Mời tham dự Hội thảo “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong – NETALINK JSC
Giỏ hàng

Mời tham dự Hội thảo “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư"

Nhằm giới thiệu tổng quan về chuyển đổi số, tầm quan trọng của việc ứng dụng chuyển đổi số vào sản xuất kinh doanh, đời sống và lộ trình chuyển đổi số tại doanh nghiệp thích ứng trong tình hình mới. Đồng thời, kết nối doanh nghiệp với các nhà khoa học, chuyên gia để tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp về những vấn đề liên quan. Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Hội thảo“Chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư”.

 

 

Hội thảo là hoạt động chính của Sự kiện chào mừng ngày khoa học công nghệ 18/5. Bên cạnh đó còn diễn ra các hoạt động trưng bày - triển lãm và báo cáo chuyên đề cụ thể như sau:

- Trưng bày - triển lãm với 25 gian hàng của các đơn vị trong và ngoài tỉnh với công nghệ, thiết bị, dịch vụ liên quan đến công nghệ số, công nghệ 4.0, công nghệ tiên tiến và các sản phẩm tiêu biểu từ nghiên cứu - ứng dụng khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo…

- Báo cáo chuyên đề: “Nâng cao nhận thức về chuyển đổi số ứng dụng trong sản xuất và đời sống cho đoàn viên - thanh niên” .

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trân trọng kính mời Quý Đại biểu quan tâm đăng ký tham dự Hội thảo với thời gian và địa điểm tổ chức:

  • Thời gian: Từ 8h đến 11h30, thứ Tư ngày 18/5/2022.
  • Địa điểm: Trung tâm Thông tin và Ứng dụng Khoa học và Công nghệ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Số 202 Bạch Đằng, phường Phước Trung, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

(Vui lòng đăng ký theo mã QR hoặc qua số điện thoại 0254.3737898/ 0905.746382, Email: huele1984@gmail.com)

 

Nguồn: http://sokhcn.baria-vungtau.gov.vn/

KHÓA HỌC: NHÀ TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ 4.0

NEED TO HIRE