Giỏ hàng

Về NETALINK JSC

1. SỨ MỆNH:

“Sứ mệnh của NETALINK là kết nối các giải pháp tối ưu nhằm mang đến các giá trị tốt nhất cho sự phát triển của mỗi cá nhân và tổ chức”. Từ đó, khách hàng chúng tôi chỉ tập trung vào điều hành phát triển kinh doanh. 

2. Tầm nhìn:

“NETALINK mong muốn trở thành biểu tượng số một về việc tìm kiếm các giải pháp nâng cao năng suất lao động và chất lượng giáo dục”

3. Giá trị cốt lõi:

  • Cam kết: Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình cho đến khi thành công. Cam kết các tiến độ và chất lượng của công việc mình thực hiện. 
  • Đổi mới sáng tạo: Chúng tôi không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu đổi mới sáng tạo nhằm mang lại giải pháp tiên tiến nhất đến đối tác.
  • Gắn kết: Chúng tôi mong muốn được gắn kết các mối quan hệ và cùng nhau chia sẻ các giá trị để cùng đồng hành phát triển.

 

Ban Điều hành

MBA. Phạm Phú Lâm

MBA. Phạm Phú Lâm

Founder, CEO

"Hơn 15 năm kinh nghiệm ở các vị trí quản lý, điều hành, quản lý kinh doanh, tư vấn hỗ trợ khách hàng, quản trị nguồn nhân lực trong ngành công nghệ thông tin, điện tử viễn thông. Có nhiều kinh nghiệm xây dựng, tái cấu trúc và đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp quy mô trên 1000 nhân sự."

MBA. Huỳnh Thúc Định

MBA. Huỳnh Thúc Định

Vice President

"Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong công tác tư vấn quản trị doanh nghiệp cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn; thành viên ban giảng huấn trường ĐH Kinh tế TP. HCM"

MBA. Phạm Phú Sang

MBA. Phạm Phú Sang

Co - founder, Executive Vice President

"Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin ở các vị trí quản lý kinh doanh, phát triển kinh doanh, trực tiếp tham gia tư vấn và vận hành hệ thống quản trị doanh nghiệp cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn; thành viên ban giảng huấn tại một số trường ĐH, CĐ"