“BẮT MẠCH” NGUYÊN NHÂN DOANH NGHIỆP CHẬM PHÁT TRIỂN – NETALINK JSC
Giỏ hàng

“BẮT MẠCH” NGUYÊN NHÂN DOANH NGHIỆP CHẬM PHÁT TRIỂN

Tồn tại và phát triển tổ chức sau khởi nghiệp có ý nghĩa rất to lớn của các chủ doanh nghiệp trong quá trình thực hiện hoài bão của mình. Sau 3-5 năm doanh nghiệp sẽ có những thay đổi về lượng và chất như: Phát triển khách hàng, phát triển nhân sự, phát triển các vấn đề mới để doanh nghiệp có thể duy trì bền vững hơn nữa.

Trong quá trình tiếp xúc nhiều nhà quản lý doanh nghiệp, chúng tôi thường nhận thấy những vấn đề sau:

1. Thiếu công cụ quản lý

Việc phát triển nhanh lượng khách hàng khi doanh nghiệp không có công cụ quản lý dẫn đến việc mất kiểm soát thông tin, chưa chăm sóc tốt để tái bán hàng do thiếu quy trình chăm sóc, quy trình đánh giá trải nghiệm khách hàng và quy trình xử lý khiếu nại,... từ đó khiến khách hàng ngày càng rời xa doanh nghiệp.

2. CEO thiếu kinh nghiệm thiết kế quy trình

Nhân sự tăng lên, luồng công việc nhiều hơn nhưng chủ doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm để thiết kế các quy trình làm việc tối ưu dẫn đến các phòng ban phối hợp với nhau rời rạc, công việc chồng chéo lộn xộn và năng suất làm việc kém.

Thiếu kinh nghiệm xây dựng quy trình

3. Chưa xây dựng quy trình làm việc tối ưu

Bên cạnh đó, cũng có nhiều doanh nghiệp chúng tôi nhận thấy thiếu các quy trình làm việc rõ ràng, tác nghiệp bằng các hình thức truyền thống như truyền miệng, email, chat,...dẫn đến công việc không được xử lý đến nơi đến chốn, tiến độ dự án chậm trễ mà không truy cứu được ai là người chịu trách nhiệm.

4. Chậm triển khai và ứng dụng công nghệ vào điều hành

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, việc ứng dụng công nghệ nhằm thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh đang diễn ra rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, nhiều CEO vẫn chưa nhanh chóng triển khai và ứng dụng công nghệ thông tin vào trong điều hành khiến doanh nghiệp bị thụt lùi, giảm sức cạnh tranh và không thể đuổi kịp đối thủ.

Chưa triển khai kịp thời công nghệ cào trong doanh nghiệp

Thấu hiểu được những vấn đề trên, NETALINK với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc TƯ VẤN, ĐÁNH GIÁ, CHỌN LỰA GIẢI PHÁPĐỒNG HÀNH triển khai, ứng dụng công nghệ thông tin vào điều hành doanh nghiệp và trực tiếp quản lý hoạt động kinh doanh. Đã thiết kế gói giải pháp NETALINK STANDARD đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý của các doanh nghiệp mới thành lập. Đặc biệt rất phù hợp với các lĩnh vực ngành nghề như THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ, SẢN XUẤT, XÂY LẮP nhằm hỗ trợ Ban lãnh đạo công ty xây dựng hệ thống quản lý điều hành doanh nghiệp hiệu quả, bắt kịp xu hướng chuyển đổi số.

Gói giải pháp NETALINK STANDARD gồm các dịch vụ:

  1. Tư vấn lập kế hoạch chuyển đổi số
  2. Thiết lập các quy trình quản lý điều hành
  3. Tư vấn ứng dụng các phần mềm, công cụ
  4. Dịch vụ vận hành thương mại điện tử

Xem chi tiết: Gói giải pháp chuyển đổi số NETALINK STANDARD

Gói NETALINK STANDARD là giải pháp đem lại cho quý doanh nghiệp một hệ thống quản lý điều hành hiệu quả, bắt kịp xu hướng chuyển đổi số hỗ trợ nhà quản lý trong việc dự báo doanh số, đánh giá năng lực đội ngũ kinh doanh và nắm bắt hành vi khách hàng. Ngoài ra phòng tài chính kế toán có thể Dự báo doanh thu - chi phi và kiểm soát dòng tiền hiệu quả. Từ đó đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn.

Theo dõi số liệu trực quan, rõ ràng

Với những doanh nghiệp nhỏ, chúng tôi tin rằng gói giải pháp NETALINK STANDARD sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp thúc đẩy sự phát triển, vận hành hệ thống quy trình trong doanh nghiệp được đảm bảo hiệu quả và hỗ trợ quý doanh nghiệp phòng tránh trả giá đắt cho cách làm chưa đúng ngay từ ban đầu.

------------------

NETALINK
ĐỐI TÁC TƯ VẤN ĐỘC LẬP CHUYỂN ĐỔI SỐ TỔNG THỂ DOANH NGHIỆP

KHÓA HỌC: NHÀ TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ 4.0

NEED TO HIRE