“CHUYỂN ĐỔI SỐ – CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC TRONG KỶ NGUYÊN 4.0” – NETALINK JSC
Giỏ hàng

“CHUYỂN ĐỔI SỐ – CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC TRONG KỶ NGUYÊN 4.0”

Qua khảo sát, chúng tôi nhận thấy việc chuyển đổi số trong các doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại còn gặp nhiều khó khăn về nhân lực triển khai, mô hình kinh doanh và đặc biệt là doanh chủ rất muốn nhưng chưa hình dung được việc chuyển đổi số sẽ như thế nào,…Nếu giải quyết được các vấn đề trên sẽ góp phần giúp các doanh nghiệp nhanh chóng tiệm cận với mô hình chuyển đổi số và tạo ra hiệu quả nhanh chóng khi hiểu được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành.

 

Ông Trần Ngọc Liêm - PGĐ VCCI HCM phát biểu khai mạc chương trình


Thực hiện Quyết định số 479/QĐ-TTg ngày 3/6/2020 của về việc phê duyệt “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”. Qua đó, Việt Nam trở thành quốc gia số, ổn định và thịnh vượng, tiên phong thử nghiệm các công nghệ và mô hình mới; đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động quản lý, điều hành của Chính phủ, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, phương thức sống, làm việc của người dân, phát triển môi trường số an toàn, nhân văn, rộng khắp.

Dịch COVID tuy làm chậm sự phát triển của nền kinh tế nhưng lại mở ra cho chúng ta nhiều cơ hội, trong đó cơ hội để ngày 3/12/2020, VCCI-HCM phối hợp với 4 đơn vị công ty NETALINK, VNSO, OOS SOFTWARE, CARREER PARTNER để tổ chức buổi hội thảo chuyên đề: CHUYỂN ĐỔI SỐ – CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC TRONG KỶ NGUYÊN 4.0.


Nội dung buổi hội thảo tập trung chia sẻ vào 5 nội dung chính:

  1. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho các hoạt động quản lý doanh nghiệp như kinh doanh, nhân sự, tài chính, kế toán, nhân sự.
  2. Nâng cao khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng, chuyển đổi "khách hàng" thành "khách hàng trung thành" và gắn kết họ với doanh nghiệp.
  3. Công tác tổng hợp, báo cáo sẽ được thực hiện nhanh chóng, chính xác và đầy đủ các chỉ sổ phục vụ quản lý, điều hành hiệu quả. Các hoạt động chăm sóc khách hàng nhằm nâng cấp dịch vụ khách hàng một cách toàn diện.
  4. Cung cấp giải pháp an toàn dữ liệu tránh mất dữ liệu quan của doanh nghiệp do các sự cố ngoài ý muốn.
  5. Giải pháp tuyển dụng và đào đào nhân sự hiệu quả, tối ưu hóa chi phí tuyển dụng tại doanh nghiệp.


Tại buổi hội thảo các đơn vị NETALINK, VNSO, OOS SOFTWARE, CARREER PARTNER đã ký kết hợp tác nhằm cung cấp đến doanh nghiệp trong các giải pháp toàn diện nhằm năng cao hiệu quả quản lý điều hành.

Chúng tôi rất hy vọng rằng, Quý doanh nghiệp sẽ tận dụng cơ hội này, tiếp nhận những thông tin và hỗ trợ từ 04 đối tác (NETALINK, VNSO, OOS SOFTWARE, CARREER PARTNER) để giúp doanh nghiệp mình tiếp cận, tham gia nhanh vào nền kinh tế số tạo bước đột phá trong doanh thu cũng như số lượng đối tác, khách hàng cho doanh nghiệp đồng thời tạo ra nền tảng cho các doanh nghiệp hội nhập với nền công nghiệp 4.0 và thế giới. 


Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các doanh nghiệp tham gia


NETALINK.VN

----------------

NETALINK với những đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm THỰC CHIẾN là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, chuyển giao và đồng hành cùng các doanh nghiệp SMEs trong chuyển đổi số để nhanh chóng thích nghi và nâng cao hiệu quả điều hành doanh nghiệp. MISA AMIS giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp xem thêm tại đây

NETALINK cung cấp giải pháp hoàn chỉnh: Phần mềm cộng với dịch vụ, cách tiếp cận của chúng tôi là sự kết hợp giữa CON NGƯỜICÔNG NGHỆQUY TRÌNH, và KINH DOANH nhằm cung cấp lợi ích đầy đủ nhất đến khách hàng.

KHÓA HỌC: NHÀ TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ 4.0

NEED TO HIRE